บริการช่วยจัดตั้งธุรกิจขนาดเล็กและโรงงาน

รายละเอียด

ทาง JLSC ยินดีช่วยเหลือท่านในการเริ่มต้นธุรกิจ SME รวมถึงโรงงาน

เน้นราคาประหยัดแต่มีประสิทธิภาพ  สำหรับผู้ที่มีงบประมาณและบุคลากรจำกัด!

เราเป็นผู้มีประสบการณ์ด้านการเริ่มต้นและบริหารธุรกิจขนาดเล็ก สามารถช่วยเหลือผู้ที่เริ่มต้นทำธุรกิจสามารถเริ่มต้นดำเนินธุรกิจได้อย่าง รวดเร็วและถูกต้องในงบประมาณที่จำกัด

 ทางเราเองให้บริการจัดตั้งธุรกิจขนาดเล็ก ตั้งบริษัท/ห้างหุ้นส่วน เพื่อประกอบกิจการต่างๆ
ช่วยเหลือแนะนำ/ให้บริการการตลาด-การบริหารในราคาประหยัดเพราะเราเข้าใจดี
สำหรับผู้ที่ต้องการเริ่มต้นธุรกิจของตัวเอง เช่นเปิดบริษัทเพื่อขายสินค้า/บริการ
, เปิดร้านที่มีหน้าร้าน, เป็นตัวแทน จำหน่าย, นำเข้า-ส่งออกสินค้า, ฯลฯ หรือพัฒนาปรับปรุงกิจการของตัวเองให้ดีขึ้น

รายละเอียดบริการ/ให้คำปรึกษาที่เรามีให้  เช่น

 1) การจัด ตั้งบริษัท/ห้างหุ้นส่วน  รวมถึงเอกสารทางราชการต่างๆที่ต้องมีหรือควรจะมี ทุนจดทะเบียนบริษัทที่จำเป็น การทำแผนธุรกิจ การดำเนินการเกี่ยวกับนามบัตร ตราประทับ การจดลิขสิทธิ์
การขอจัดตั้งโรงงาน การจัดหา/ติดตั้งเครื่องจักร เทคโนโลยี การขอใบอนุญาตต่างๆ  เป็นต้น

 2) การบริหาร บริษัท เช่น การดำเนินการเกี่ยวกับผู้ถือหุ้น การบัญชี การจัดการสต็อกสินค้าและระบบที่เกี่ยวเนื่อง ภาษีและงบการเงิน การวางบิล/เก็บเช็ค/การให้เครดิตลูกค้า และโปรแกรมคอมพิวเตอร์ที่เกี่ยวข้อง การนำเข้า-ส่งออก การขนส่งภายใน/ต่างประเทศ ช่องการการตลาด/การทำการตลาด การจัดทำเวปไซต์/โบรชัวร์/แผ่นพับ/นามบัตร การเข้าติดต่อลูกค้า การนำเสนองาน การโฆษณาต่างๆ การจัดพิมพ์หนังสือ การออกแบบหน้าร้าน ออกแบบบู๊ธ โลโก้ ป้ายต่างๆ การจัดหาเครื่องจักรเพื่อใช้ในการดำเนินงาน

3) การบริหาร งานโรงงาน หน้าร้าน (Computer, POS, etc) เช่นการจัดการ warehouse, สินค้าคงคลัง โปรแกรมคอมพิวเตอร์และระบบบาร์โค๊ด ระบบระบายอากาศ ระบบแสงสว่าง ฯลฯ

 ธุรกิจที่ทางเรา สามารถให้บริการได้ รวมถึงธุรกิจบริการ ธุรกิจร้านอาหาร ธุรกิจซื้อมาขายไป ธุรกิจเกี่ยวกับการให้คำปรึกษา ธุรกิจก่อสร้าง ธุรกิจผลิตสินค้าเพื่อจำหน่าย ธุรกิจท่องเที่ยว ธุรกิจรับจ้างเหมาแรงงาน ธุรกิจที่ได้รับยกเว้นภาษีเงินได้นิติบุคคล (BOI) ธุรกิจ ขนส่ง ธุรกิจเกี่ยวกับการนำเข้าและส่งออกระหว่างประเทศ และธุรกิจอื่น ๆ

ท่านสามารถไว้วางใจ ว่าจะได้รับบริการที่ดีจากทางเราในราคายุติธรรมเหมาะสมกับงาน ทางเราพร้อมที่จะพัฒนาการให้บริการเพื่อให้ท่านพึงพอใจสูงสุดโดยทาง JLSC เน้นการให้บริการด้วยความจริงใจและเป็นกันเอง โทรมาคุยกันหรือส่งอีเมลล์มาคุยกันก่อนได้เลยค่ะ 

   

Sponsor Link - THAI SUMI COMPANY

Sponsor Link - THAI SUMI COMPANY (Please use Firefox or else to see website - Internet Explorer cannot open) (ใช้ IE เปิดไม่ได้ครับ)
Sponsor Company - JAPAN
   

Sponsor Link - Biz Creator

Sponsor Company - Biz Creator THAILAND
JapanThai company
   

Sponsor Link - Nine Feeder

Sponsor Link - NINE FEEDER MACHINERY & AUTOMATION
Sponsor Company - JAPAN
   
© COPYRIGHT : JapanThai Site 2012